ST666- Harry Kane gia nhập MU? Siêu sao này đáng giá bao nhiêu?

Bài viết này nhà cái ST666 sẽ cung cấp lượng lớn thông tin bổ ích về việc Harry gia nhập MU cho người hâm mộ nắm bắt và hiểu thêm về ngôi sao sân cỏ này.

Sự thật Harry Kane gia nhập MU là gì?

Harry Edward Kane hay gọi tắt là Harry Kane cầu thủ người Anh với vị trí thể mạnh là tiền đạo, trước khi kỳ chuyển nhượng mùa hè bắt đầu anh đang phục vụ cho CLB Tottenham Hotspur tại giải ngoại hạng Anh. Ở độ tuổi 29 nhưng anh lúc nào cũng là một sát thủ đầy máu lạnh khi đứng trước khung thành đối phương, lối chơi mạnh mẽ, kỹ thuật kiến tạo khéo léo và là cầu thủ nằm trong top những tiền đạo xuất sắc nhất thế giới hiện nay.

Sinh ra ở toà Luân Đôn, cầu thủ người Anh này bắt đầu với sự nghiệp đá bóng của mình tại Tottenham Hotspur. Ở đây, chân sút người anh đã được đào tạo rất bài bản và khắc nghiệt nhất, việc gì đến rồi cũng đã đến, năm anh lên 16 được đôn lên đội 1 và với danh nghĩa cho mượn thì Kane đã phục vụ cho những đội bóng lớn như Leyton Orient, Millwall, Norwich City và Leicescity.

Sự thật Harry Kane gia nhập MU là gì?
Sự thật Harry Kane gia nhập MU là gì?

Năm 2014, dưới sự lãnh đạo của huấn luyện viên Mauricio Pochettino thì anh đã được lên sân trình diễn nhiều hơn là ngồi dự bị. Một khởi đầu rất tốt khi mùa giải đầu tiên cùng với Tottenham Hotspur anh đã có đến 31 bàn thắng, đạt được cầu thủ ghi bàn nhiều thứ 2 tại ngoại hạng Anh và nổi danh với cầu thủ trẻ xuất sắc nhất năm của PFA.

Lọt vào mắt xanh của các nhà cầm quyền và huấn luyện viên của sân Old Trafford, MU không ngần ngại bỏ ra một tiền khổng lồ để sở hữu tiền đạo hàng đầu thế giới này. Nhiều nhận định cho rằng nếu chữ ký anh có giá 200 triệu euro thì MU hoặc Man City dư sức đáp ứng được chân sút người Anh.

Tottenham sẽ thế nào nếu mất đi Kane?

Nhiều chuyên gia chuyển nhượng và các nhà bình luận vẫn nói đi nói lại về vấn đề nếu Harry Kane rời bỏ Tottenham Hotspur thì có thể xảy ra hiệu ứng domino, người hâm mộ chân chính của CLB này rất thất vọng nếu mất đi tiền đạo xuất sắc này. Nếu Kane quyết định rời đi cũng đồng nghĩa với việc nhiều cầu thủ trẻ và tài giỏi khác cũng sẽ theo chân anh kiếm những bến đỗ mới, mất Kane như mất đi con sư tử đầu đàn.

Không ai có quyền trách móc Harry Kane cả, bởi khi phục vụ cho Tottenham anh đã cố gắng hết mình và thể hiện sự trung thành đối với lò đào tạo chính mình.

» Xem thêm: Ai sẽ thay thầy Park?

Nội dung liên quan