Lịch bóng đá nữ SEAGAME 32 đã có công bố thời gian thi đấu

Lịch bóng đá nữ SEAGAME 32 đã được ban tổ chức công bố thời gian thi đấu. Tuy nhiên, đây chỉ là lịch thi đấu sơ bộ, vẫn chưa có thời gian ngày giờ cụ thể.

Lịch bóng đá nữ SEAGAME 32 theo công bố sơ bộ

Lịch bóng đá nữ SEAGAME 32 sẽ có hai giai đoạn đấu, với bốn đội bóng trong mỗi bảng. Giai đoạn bảng sẽ diễn ra từ ngày 17 đến 24 tháng 5, trong đó các đội bóng sẽ đấu một lượt tròn với nhau trong bảng. 

Hai đội bóng đứng đầu sẽ tiến vào bán kết để tranh tài với hai đội bóng đứng đầu từ bảng khác. Trong giai đoạn bán kết, đội bóng thắng sẽ tiến vào trận chung kết và đội bóng thua sẽ tranh giải ba và giải tư. Trận chung kết dự đoán sẽ diễn ra vào ngày 29 tháng 5 năm 2023.

Theo thông tin từ ban tổ chức, bóng đá nữ SEAGAME 32 sẽ diễn ra trên 3 sân vận động ở 3 địa điểm khác nhau tại Campuchia. Cụ thể, đó là: Olympic Stadium, Phnom Penh; Morodok Techo National Stadium, Phnom Penh và Tonle Bati National Training Center, Takeo.

Hình thức thi đấu của bóng đá nữ SEAGAME 32 sẽ được tổ chức dưới hình thức thi đấu vòng tròn tính điểm. Cụ thể, các đội bóng nữ sẽ được chia thành 2 bảng đấu, mỗi bảng đấu gồm 5 đội bóng, thi đấu theo thể thức lượt đi/lượt về. Sau đó, 4 đội bóng đứng đầu mỗi bảng sẽ tiến vào vòng bán kết rồi sau đó là chung kết.

Lịch bóng đá nữ SEAGAME 32 vẫn chưa được công bố chính thức
Lịch bóng đá nữ SEAGAME 32 vẫn chưa được công bố chính thức

Dự đoán ứng viên vô địch cho bộ môn bóng đá nữ SEAGAME 32 

Bên cạnh việc công bố lịch thi đấu, nhiều đội bóng đã sẵn sàng cho SEAGAME 32 và đang luyện tập chăm chỉ để chuẩn bị cho giải đấu này.

Trong số các đội bóng nữ, có một số đội được đánh giá cao và tiềm năng vô địch, bao gồm Thái Lan, Việt Nam và Myanmar. Những đội bóng này đều có một lịch sử thành công tại SEAGAME và đang sở hữu nhiều cầu thủ tài năng, kinh nghiệm và đang có phong độ cao.

Ngoài ra, cũng có nhiều cầu thủ trẻ triển vọng và có khả năng thăng hoa tại SEAGAME 32, bao gồm Nguyễn Thị Tuyết Dung của Việt Nam, Alisa Wongsri của Thái Lan và Win Win Htwe của Myanmar.

Với sự quan tâm của người hâm mộ và giới truyền thông đối với bộ môn bóng đá nữ tại SEAGAME 32, cảm xúc đang ngày càng leo thang và mong chờ cho giải đấu này. ST666 sẽ liên tục cập nhật những tin mới nhất về giải đấu cho các bạn.

Xem thêm: Linh vật SEAGAME 32 nhiều điều thú vị mà bạn chưa biết

Nội dung liên quan