Huy chương vàng SEAGAME 32 sẽ được thưởng bao nhiêu tiền?

Huy chương vàng SEAGAME 32 được thưởng bao nhiêu tiền? Nếu mọi người chưa biết thì hãy cùng nhau khám phá ngay những giải thưởng cực kỳ hấp dẫn này. 

Huy chương vàng SEAGAME 32 được thưởng bao nhiêu tiền?

Đạt thứ hạng cao nhất sẽ được nhận huy chương vàng, số tiền được thưởng là 45 triệu đồng. 

Ngoài ra, còn có giải dành cho vận động viên phá được kỷ lục trước đó, nếu thành công vượt bậc sẽ nhận thêm 20 triệu đồng. 

Tính tới thời điểm hiện tại thì Việt Nam đã giành được tổng cộng 91 huy chương vàng, 54 huy chương bạc, 56 huy chương đồng. Trước những cố gắng của các vận động viên nước nhà, Việt Nam đang dẫn đầu là quốc gia đạt nhiều huy chương nhất. 

Đây là tiền thưởng xem như khích lệ tinh thần của các vận động viên, so với công sức mà họ bỏ ra để luyện tập có thể không là bao nhiêu, nhưng giá trị của tấm huy chương cực kỳ quý giá. 

Huy chương bạc SEAGAME 32 được thưởng bao nhiêu tiền?

SEAGAME là đại hội thể thao lớn ở khu vực Đông Nam Á rất được mọi người quan tâm, nó không chỉ là nơi để các quốc gia xây dựng tình hữu nghị mà còn là nơi để các vận động viên tài năng tỏa sáng. 

Có rất nhiều bộ môn thi đấu khác nhau với đa dạng hình thức tham gia dự thi, mỗi mùa đại hội diễn ra đều rất thú vị với các trận đấu mãn nhãn.

Sau tất cả sẽ có kẻ thắng người thua nhưng trên tinh thần giao lưu là chính, người chiến thắng cao nhất sẽ giành huy chương vàng, tiếp theo chính là huy chương bạc. 

Huy chương bạc SEAGAME 32 được thưởng bao nhiêu tiền, là câu hỏi được rất nhiều người đặt ra, liệu rằng nó có cao hơn kỳ hội lần trước. Huy chương bạc đạt được quy đổi ra tiền Việt Nam là 25 triệu đồng. 

  Xem thêm: 5 điểm bất ngờ của nước chủ nhà SEAGAME 32

Huy chương đồng SEAGAME 32 được thưởng bao nhiêu tiền?

Ngoài hai giải cao nhất thì huy chương đồng sẽ dành cho người xếp vị trí thứ 3 của bộ môn thi đấu bất kỳ, sẽ có rất nhiều người tò mò giải thưởng này bao nhiêu tiền, thì số tiền nhận được là 20 triệu đồng.

Đó chính là giải thưởng đến từ ban tổ chức SEAGAME 32, nhưng còn rất nhiều phần thưởng giá trị khác đến từ các nhà tài trợ và từng địa phương cũng có chính sách trao thưởng thêm. 

SEAGAME 32 được Cambodia đăng cai tổ chức, được đông đảo mọi người quan tâm
SEAGAME 32 được Cambodia đăng cai tổ chức, được đông đảo mọi người quan tâm

Giá trị về mặt tiền bạc của từng thứ hạng chẳng là bao nhiêu, nhưng tấm huy chương thì vô giá vì nó hun đúc từ mồ hôi và nước mắt. 

ST666 gửi đến tất cả fan hâm mộ thể thao những thông tin liên quan tiền thưởng của SEAGAME 32.

Nội dung liên quan