Các môn thi đấu tại SEAGAME 32 đã sẵn sàng vào tháng 5

Các môn thi đấu tại SEAGAME 32 dự kiến có thể 40 bộ môn được tổ chức thi đấu. Đây sẽ là thời điểm rất tuyệt vời dành cho những người hâm mộ thể thao.

Thời gian thi đấu sơ bộ và các bộ môn dự kiến được thi đấu

Sự kiện thể thao đặc biệt của Đông Nam Á, SEA Games, sẽ quay trở lại vào cuối năm nay với SEA Games 32 tại Campuchia. Vào ngày 5 tháng 3 năm 2022, Ban tổ chức đã công bố lịch thi đấu sơ bộ của các môn thi đấu tại SEAGAME 32 này. Theo lịch thi đấu sơ bộ, các môn thi đấu sẽ diễn ra trong khoảng thời gian từ ngày 5 đến 17 tháng 5 năm 2023. 

Ngoài các môn thể thao truyền thống như bơi lội, điền kinh và cầu lông, SEA Games 32 cũng sẽ có các môn thi đấu đặc biệt khác như Wushu, Roller Sports và E-Sports. Trong đó, môn E-Sports sẽ có sự xuất hiện đầu tiên tại SEA Games năm nay với các trò chơi như Liên Minh Huyền Thoại, Arena of Valor và FIFA Online.

Các môn thi đấu tại SEAGAME 32 cực hấp dẫn 

Điểm đáng chú ý là sự kiện sẽ bắt đầu bằng các trận bóng đá nam vào ngày 29/4 (thi đấu sớm, trước ngày khai mạc). Trong suốt 15 ngày diễn ra sự kiện, các môn thi đấu tại SEAGAME 32 sẽ được tổ chức đồng thời tại các địa điểm khác nhau trên toàn đất nước Campuchia.

Bóng chuyền cũng là một bộ môn rất được mong đợi tại SEAGAME 32. Đội tuyển bóng chuyền nam Việt Nam đã giành được huy chương vàng tại SEAGAME 31, và đang được xem là ứng viên hàng đầu cho ngôi vô địch tại SEAGAME 32. Trong khi đó, đội tuyển bóng chuyền nữ của Thái Lan được coi là một trong những đối thủ đáng gờm nhất.

Bóng chuyền cũng là một trong những môn thi đấu hấp dẫn được mong đợi từ người hâm mộ
Bóng chuyền cũng là một trong những môn thi đấu hấp dẫn được mong đợi từ người hâm mộ

Xem thêm: Nhận định bóng đá SEAGAME 32, sự kiện năm nay có gì mới lạ?

Những môn thế mạnh của các đội tuyển khi tham gia SEAGAME 32

Các đội tuyển tham dự SEAGAME 32 sẽ mang đến những môn thể thao hấp dẫn với những môn thế mạnh đặc biệt. Ví dụ như đội tuyển bóng đá nam Việt Nam đã chiến thắng ở SEA Games 2019 và Asian Games 2018, đội tuyển bóng đá nữ Thái Lan cũng sẽ trở lại với hy vọng giành chiến thắng sau khi đạt huy chương vàng tại SEA Games 2019. 

Ngoài ra, đội tuyển bóng rổ nam Philippines và Indonesia cũng sở hữu những cầu thủ tài năng. Các kết quả trong kỳ đại hội SEAGAME 32 sẽ được cập nhật nhanh chóng trên trang tin tức thể thao ST666, anh em hãy theo dõi thường xuyên để không bỏ lỡ nhé.

Nội dung liên quan